tag:blogger.com,1999:blog-34605555.post2196128926765767867..comments2023-10-21T17:40:29.838+05:30Comments on നളപാചകം: പപ്പട ഉപ്പേരിasdfasdf asfdasdfhttp://www.blogger.com/profile/03922615287236188392noreply@blogger.comBlogger7125tag:blogger.com,1999:blog-34605555.post-65959659598191273992007-04-05T14:06:00.000+05:302007-04-05T14:06:00.000+05:30നളപാചകമാണോ ഇത്. അടുക്കള ആശ്പത്രിയാക്കല്ലേ...നളപാചകമാണോ ഇത്. അടുക്കള ആശ്പത്രിയാക്കല്ലേ...ബിന്ദു.binduhttps://www.blogger.com/profile/09688506298432216650noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-34605555.post-5359808555929966242007-03-29T11:41:00.000+05:302007-03-29T11:41:00.000+05:30അങ്ങനെ ഞാനെഴുതിയത് വായിക്കാനും ആളുകളുണ്ടായി....ഒരു...അങ്ങനെ ഞാനെഴുതിയത് വായിക്കാനും ആളുകളുണ്ടായി....<BR/>ഒരു കുറിപ്പറ്റി അയച്ചപ്പോഴേക്കും ഠപ്പ ഠപ്പേന്ന് കാര്യങ്ങള് നടത്തിയ (ഈ ബ്ലൊഗിലേക്കു ക്ഷണിച്ച) കുട്ടന് മേനോനും അഭിപ്രായങ്ങള് പറഞ്ഞവര്ക്കും ഇനി പറയാനിരിക്കുന്നവര്ക്കും (മുന്കൂറായിട്ടു ഇരിക്കട്ടെ എന്നാലെ കമന്റാന് ഒരു ഉഷാറുണ്ടാകൂ) നന്ദി. <BR/><BR/>പിന്നെ അടിയുടെ കാര്യം.ആദ്യത്തെ തവണ തന്നെ ഇതുണ്ടാക്കിയപ്പോള് സഹമുറിയന്മാര്ക്ക് ഞാനായിട്ടു Joymonhttps://www.blogger.com/profile/12014569049635491702noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-34605555.post-31631792475393195972007-03-28T15:42:00.000+05:302007-03-28T15:42:00.000+05:30ജോയ്മോനെ... രണ്ടു പപ്പടം പൊടിച്ച് അതിലല്പ്പം മുള...ജോയ്മോനെ... രണ്ടു പപ്പടം പൊടിച്ച് അതിലല്പ്പം മുളക് പൊടി വിതറിയാ പോരേ ? എന്തിനാ നീ അടിമേടിക്കുന്നത് .. എന്റെ കയ്യില് ചൂരലുണ്ട് ഓട്രാ....<BR/>(ഞാന് അതിനേക്കാള് വേഗത്തില് ഓടി)വിചാരംhttps://www.blogger.com/profile/05504129414445825475noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-34605555.post-70232856189722572712007-03-28T14:32:00.000+05:302007-03-28T14:32:00.000+05:30കുറച്ച് വെളിച്ചെണ്ണയില് കടുകിട്ട് പോട്ടിക്കുക.ചുവ...കുറച്ച് വെളിച്ചെണ്ണയില് കടുകിട്ട് പോട്ടിക്കുക.ചുവന്ന ഉള്ളിയും ഒരു പച്ചമുളകും ചെറുതായരിഞ്ഞു ചേര്ക്കുക.മുളകുപൊടിയും മഞ്ഞള്പ്പൊടിയും വെപ്പിലയും കൂടി ഇട്ട ശേഷം ഫ്രിഡ്ജ് തപ്പുക. പഴയ സോസേജിന്റെയോ കട്ലറ്റിന്റേയോ ബര്ഗ്ഗറിന്റേയൊ തുണ്ടുകള് കിട്ടിയാല് ചെറുതായരിഞ്ഞു ചേര്ക്കുക. <BR/><BR/>-പപ്പടം വറത്തതുണ്ടെങ്കില് പൊടിച്ച് ചേര്ക്കാം.<BR/><BR/>- അബദ്ധത്തിന് ‘ടച്ചിംഗ്സിനു’ വാങ്ങിയ പൊട്ടാറ്റൊ ചിപ്സോ Kaithamulluhttps://www.blogger.com/profile/04095076500502553608noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-34605555.post-79013013901709744952007-03-28T11:40:00.000+05:302007-03-28T11:40:00.000+05:30ഞാന് വായിച്ചു. ഇതാ ഒരു ഭേദഗതി:കുറച്ച് ഉള്ളിയോ സവാ...ഞാന് വായിച്ചു. ഇതാ ഒരു ഭേദഗതി:<BR/>കുറച്ച് ഉള്ളിയോ സവാളയോ ചെറുതായി അരിഞ്ഞ് മൊരിച്ച്, തേങ്ങായുണ്ടെങ്കില് കുറച്ച് ചേര്ത്ത് ഈ കൂട്ടിന്റെ കൂടെ ചേര്ത്താല് നല്ലതാണ്. പപ്പടം പൊടിച്ച് ചേര്ക്കുകയാണെങ്കില് പപ്പട തോരന് എന്നും പറയാം.ശാലിനിhttps://www.blogger.com/profile/03927264829757694976noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-34605555.post-79189852851792339462007-03-27T20:27:00.000+05:302007-03-27T20:27:00.000+05:30:):)P Dashttps://www.blogger.com/profile/12968730330757439576noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-34605555.post-74738868652579502042007-03-27T10:46:00.000+05:302007-03-27T10:46:00.000+05:30പോരട്ടെ അടുത്ത ബാച്ചി ഉപ്പേരി..പോരട്ടെ അടുത്ത ബാച്ചി ഉപ്പേരി..asdfasdf asfdasdfhttps://www.blogger.com/profile/03922615287236188392noreply@blogger.com