വേഗം വേഗം
ബട്ടര് (വെണ്ണ) 50 ഗ്രാം
ബ്രഡ് ഒരു പാക്കറ്റ് (ബ്രൌണൊ വൈറ്റോ)
പൈനാപ്പിള് പകുതി (നിങ്ങള്ക്കിഷ്ടമുള്ള ഫ്രൂട്ട് അതിനനുസരിച്ച് എസ്സന്സും മാറണം)
പാല് അര ലിറ്റര്
മുട്ട 10
പഞ്ചസാര 250 ഗ്രാം (ആവശ്യം പോലെ)
ഏലക്കാ (10 എണ്ണം) , കരയാമ്പൂ (5എണ്ണം), പൊടിച്ചത്
പൈനാപ്പിള് എസ്സന്സ് കാല് ടീ സ്പൂണ്
അണ്ടിപരിപ്പും ഉണക്ക മുന്തിരിയും 25 ഗ്രാം വീതം.
ഒന്നാം ഘട്ടം
ബ്രഡ്ഡും പൈനാപ്പിളും ചെറിയ കഷണങ്ങളാക്കി മുറിച്ച് മിക്സ് ചെയ്യുക ( മാറ്റി വെയ്ക്കുക)
രണ്ടാം ഘട്ടം
പാലില് മുട്ടയും പഞ്ചസാരയും ചേര്ത്ത് മിക്സ് ചെയ്യുക അതിലേക്ക് ഏലക്ക കരയാമ്പൂ പൊടിച്ചതും ഇടുക അണ്ടിയും മുന്തിരിയും ഇപ്പോള് ഇടുകയോ എല്ലാം ഇട്ടതിന് ശേഷം സ്റ്റീം ചെയ്യാന് നേരമോ ഇടുക.
മുന്നാം ഘട്ടം
ഒരു പാത്രത്തില് വെണ്ണ ചൂടാക്കി പാത്രത്തിന്റെ എലാ ഭാഗത്തേക്കും എത്തും വിധം ചുഴറ്റുക (ഉടനെ സ്റ്റൌവിന് മുകളില് നിന്ന് ഇറക്കി വെയ്ക്കണം)
പാത്രത്തിലേക്ക് മിക്സ് ചെയ്ത് വെച്ച ബ്രഡ്ഡ് ഇടുക അതിന് ശേഷം നിരപാക്കുക അതിലേക്ക് പതുക്കെ പാല് മിശ്രിതം ഒഴിക്കുക ( മുന്തിരിയും അണ്ടിയും ഇട്ടിട്ടിലെങ്കില് ഇപ്പോള് മുകളിലായി ഇടുക)
നാലാം ഘട്ടം
ബ്രഡ്ഡ് മിശ്രിതം ഇട്ട പാത്രത്തിനേക്കാള് വലിയൊരു പാത്രത്തില് അര ഭാഗം വെള്ളം എടുക്കുക വലിയ പാത്രത്തിലേക്ക് ബ്രഡ്ഡ് മിശ്രിതമുള്ള പാത്രം ഇറക്കി വെയ്ക്കുക, മിശ്രിതമടങ്ങിയ പാത്രം ഒരു അലുമിനിയം ഫോള്ഡര് കൊണ്ട് മൂടിയതിന് ശേഷമായിരിക്കണം ഇറക്കി വെയ്ക്കേണ്ടത് . വലിയ പാത്രവും മൂടിയതിന് ശേഷം സ്റ്റൌവിന് മുകളീല് സ്റ്റീം ചെയ്യാന് വെയ്ക്കുക അര മണിക്കൂറിന് ശേഷം ഇറക്കി വെച്ച് .. ചൂടാറിയതിന് ശേഷം ഫ്രിഡ്ജില് വെച്ച് തണുപ്പിച്ചതിന് ശേഷം കഷ്ണിച്ച ഉപയോഗിക്കുക
അങ്ങനെ ക്രിസ്തുമസ്സിന് ചുളുവിലൊരു പുഡ്ഡിംഗ്
Sunday, December 24, 2006
അരമണിക്കൂറിനുള്ളില് ഒരു പുഡ്ഡിംഗ്
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
1 comment:
ഏവര്ക്കും ക്രിസ്തുമസ്സ് ആശംസകള് .
ഫാറൂഖ് ബക്കര് പൊന്നാനി
Post a Comment